Vé máy bay

Previous Next

Vé máy bay

Dịch vụ đặt vé máy bay

Thiên Đường Việt là đại lý vé của rất nhiều các hãng hàng không quốc tế: Aeroflot-Russian Air, Air China, Air France, American Airlines, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Austrian Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Delta Airlines, Deutsche Lufthansa Air, Emirates, Hahn Airlines, Heli Air Monaco, Japan Airlines, Lao Airlines, LOT Polish Airlines, Korean Airlines, Malaysian Airlines, Philippines Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, United Airlines ... và các hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air…

Phòng vé máy bay của chúng tôi có đội ngũ kinh doanh, tư vấn có kiến thức sâu rộng về vé máy bay, hàng không dân dụng, và không ngừng được đào tạo để nâng cao về chuyên môn, cung cách phục vụ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi đã đang và sẽ không ngừng tạo ra một môi trường kinh doanh phục vụ khách hàng với chất lượng, thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đại lý tư vấn, đặt, giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Phòng vé Thiên Đường Việt còn có sẵn một đội ngũ chuyên gia về công nghệ thông tin. Hệ thống website, hỗ trợ trực tuyến, hotline, … luôn sẵn sàng tương tác với khác hàng mọi lúc mọi nơi. Do vậy, nền tảng công nghệ thông tin cũng là một thế mạnh của chúng tôi giúp cho việc hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi ích khách hàng.

Dịch vụ của Thiên Đường Việt:

  • Ðặt chỗ và xuất vé máy bay qua điện thoại, email từ 8h00 đến 23h00 các ngày trong
  • Tư vấn miễn phí các đường bay tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.
  • Hỗ trợ thay đổi ngày, giờ bay, hoàn vé một cách nhanh chóng, thuận tiện.
  • Ưu đãi tại Thiên Đường Việt:

Hình thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng…

  • Giảm giá đặc biệt cho khách đoàn với số lượng lớn; giá đặc biệt dành cho sinh viên du học, định cư, lao động…
  • Liên tục cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không
  • Khách hàng không chỉ được tham gia chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không mà còn được tham gia chương trình khuyến mãi của Thiên Đường Việt ( khi có các chương trình kết hợp).

Thiên Đường Việt luôn là người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi và đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng!