Biển đảo

Previous Next

Phú Quốc – Hòn đảo được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới của vịnh Thái Lan, là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thiên nhiên biển đảo và muốn được trải nghiệm vẻ đẹp hoang sơ kỳ thú.... Khí hậu nhiệt đới gió mùa đã mang lại cho nơi đây tài nguyên rừng nhiệt đới phong phú, với nhiều giống, loài đặc hữu để phát triển du lịch biển kết hợp sinh thái.

Previous Next

Quý khách được đến với thành phố Quy Nhơn nơi đón ánh bình mình đầu tiên của tổ quốc,. Du khách sẽ không chỉ được đắm chìm vào nét độc đáo, hùng vĩ của những thắng cảnh nổi tiếng, được thả hồn vào làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn, được yên thương bởi sự chất phác...

Previous Next

Côn đảo luôn mang một vẻ đẹp hoang sơ, ngay từ cái nhìn đầu tiên du khách đã hoàn toàn bị quyến rũ bởi vẻ đẹp đến lạ kỳ biển Côn Đảo. Những bãi cát trắng trải đều, thoai thoải, sóng không lớn nước trong veo khiến du khách tắm hoài không chán, trẻ em vô tư chơi đùa mà không sợ sóng.

Previous Next

Nằm trên con đường di sản miền Trung, Hội An có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp lịch lãm mà quyến rũ. Hội An không chỉ là nơi hội tụ của sự an vui, may mắn mà còn là một di sản văn hóa thế giới đã được UNESSCO công nhận.